Home  News  Applications  Setup  Manual

ข่าวประกาศ

1. Welcome to UBU Backoffice Application
     บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด (VISION NET CO., LTD.) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร ให้กับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งนี้ หากท่านมีข้อเสนอแนะใดๆ กรุณาแจ้งได้ที่ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด

2. การใช้ฟอนต์สำหรับเอกสาร
     เนื่องจาก ครม. เห็นชอบให้ประกาศใช้ฟอนต์ TH Saraban PSK เป็นฟอนต์มาตรฐานสำหรับเอกสารหน่วยงานราชการ แต่ภายหลังพบว่าฟอนต์ TH Saraban PSK มีปัญหาตัวหนังสือซีดจาง
และไม่ยืดหยุ่นกับโปรแกรมต่างๆ เท่าที่ควร สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA)
ได้ดำเนินการแก้ไข และได้ประกาศใช้ฟอนต์ใหม่ ชื่อ TH Saraban New

ดังนั้นเอกสารรายงานจากระบบจึงใช้ฟอนต์ TH Saraban New เป็นหลัก เพื่อให้การแสดงผลรูปแบบตัวอักษรในรายงานได้เหมาะสม
ดาวน์โหลดฟอนต์ TH Saraban New พร้อมคู่มือติดตั้ง ได้ที่นี่

• คลิก Download ฟอนต์

•   มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย Powered by Vision Net, 2016